คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

LiveZilla Live Help

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

บทความน่าสนใจ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า

ทำความรู้จักคุณสมบัติพลาสติกบางประเภทเพื่อเลือกใช้ให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของเรา

Aluminium foil ซองอลูมิเนียมฟอยล์มีคุณสมบัติเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุดถ้าเทียบกับฟิล์มพลาสติกชนิดอื่นๆ แต่มีราคาแพง ฟอยล์อลูมิเนียมมีคุณสมบัติสูงในการป้องกันแสงแดด กลิ่นและความชื้นการซึมผ่านของก๊าซ จึงเหมาะที่สุดสำหรับการบรรจุอาหารที่ต้องการการป้องกันสูงสามารถปกป้องและถนอมผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายในได้ยาวนานกว่าฟิล์มชนิดอื่นๆ อลูมิเนียมฟอยล์ใช้ได้กับผลิตภัณฑ์อาหาร ยา เครื่องสำอาง ฯลฯ ทั้งที่เป็นของแข็ง ของหลว และผิวของอลูมิเนียมฟอยล์ก็ยังมีความมันวาวสวยงามอีกด้วย

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย admin

เพราะปัจจุบันนี้มีมลภาวะเกิดขึ้นมากมายค่ะ และเป็นสิ่งที่เราต้องเจอในชีวิตประจำวันตลอดเวลาค่ะ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควัน กลิ่นเหม็นต่างๆ ค่ะ อาหารที่ขายตามข้างทางที่เราเห็นอาจปนเปื้อนสิ่งเหล่านี้ เมื่อเรารับประทานเป็นประจำอาจส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาวของเราได้ค่ะ แต่ถ้าเราเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในถุงบรรจุภัณฑ์ เช่น ถุงฟอยด์ ก็อาจทำให้เราหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านั้นได้ค่ะ

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย admin

แรงขับเคลื่อนในการพัฒนาบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าอุปโภคบริโภคเกิดขึ้นด้วยหลายปัจจัย ทั้งจากผู้ผลิตที่ต้องการเพิ่มอายุสินค้าบนชั้นวาง การลดน้ำหนักหีบห่อเพื่อการขนส่งที่สะดวกและประหยัด รวมถึงข้อกฎหมายด้านสิ่งแวดล้อมในแต่ละประเทศ ซึ่งความต้องการเหล่านี้ได้รับการตอบโจทย์ไปทีละขั้นด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมทันสมัย และหนึ่งในนั้นก็คือ “Flexible Packaging” หรือ “บรรจุภัณฑ์อ่อนตัว”

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย admin
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
expand_less