คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

LiveZilla Live Help

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

พลาสติก PVC ชนิดนิ่ม

พลาสติก PVC ชนิดนิ่ม (FLEXIBLE SOFT PVC)

ที่ MaterialPakSupply เรามีจำหน่ายแผ่น Flexible Soft PVC sheet คุณภาพ ภายใต้แบรนด์ PETCHPLAS และแบรนด์จากโรงงานชั้นนำ สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย เรามีจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ

Flexible Soft PVC sheet เป็นพลาสติกชนิดเนื้อนิ่ม ที่มีจุดเด่นตรงความยืดหยุ่น และความทนทาน จึงเป็นที่นิยมใช้เป็นวัสดุกันอย่างแพร่หลาย ในอุตสาหกรรมต่างๆ

จุดเด่นของ Flexible Soft PVC sheet:

  • ยืดหยุ่น ทนทาน
  • มีหลายเชดสีให้เลือก
  • Recycle ได้
  • ใช้งานง่าย (เชื่อม, ตัด, เจาะ, พับ, ม้วน), อเนกประสงค์
  • มาตรฐาน SGS

แผ่น Flexible Soft PVC sheet สามารถนำไปแปรรูปได้หลากหลาย ทั้งสินค้าสำเร็จรูปและกึ่งสำเร็จรูป เช่น อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ จำพวก ถุงสิ่งทอ, เครื่องเขียน, ปกสมุด, ปกแฟ้ม, ซองสมุดเงินฝากธนาคาร, บรรจุภัณฑ์ในรูปทรงต่างๆ, ของเล่นเป่าลม, ของชำร่วย, ของใช้ต่างๆ เช่น หมวก, กระเป่า, รองเท้า เป็นต้น นอกจากนี้ แผ่น Flexible Soft PVC sheet สีดำ ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ทางการเกษตรกรรม เช่นนำไปปูบ่อน้ำ, ปูเล้าไก่, คลุมหญ้า, คลุมหลังคาโรงเรือน เป็นต้น

แผ่น Flexible Soft PVC sheet สามารถแปรรูปโดยวิธีต่างๆ เช่น การขึ้นรูป (thermoforming), (silk screen), การพับ (folding), และการตัดแผ่น (sheeting)

แผ่น Flexible Soft PVC sheet ของเรามี ชนิดใส, ใสพิเศษ (super clear), ใสมัว, ใสสี, สี (ขาว, ดำ, เหลือง, ส้ม, แดง, เขียวอ่อน, เขียวแก่, ฟ้า, น้ำเงิน, กรมท่า, ครีม, เทาอ่อน, เทาเข้ม) ในขนาดความหนา หน้ากว้าง ความยาวต่างๆ ตามความต้องการและการใช้งานของลูกค้า หากท่านต้องการ Flexible Soft PVC sheet ในขนาด, ความหนา, หน้ากว้าง และความยาวอื่นๆ หรือในสเปคพิเศษ สามารถสั่งหรือปรึกษาทีมงาน Material Pak Supply ได้ เรามีผู้เชื่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำ

CHART: Flexible Soft PVC sheet

ความหนา (mm) 0.06 – 2.00 (mm)
หน้ากว้าง (in) 48” – 80”
สี ใส, สี (ขาว, ดำ, เหลือง, ส้ม, แดง, เขียวอ่อน, เขียวแก่, ฟ้า, น้ำเงิน, กรมท่า, ครีม, เทาอ่อน, เทาเข้ม), ใสมัว, ใสสี

พลาสติก PVC ชนิดนิ่ม

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
expand_less